Từ tin tức

Căn hộ dịch vụ (Serviced apartment) là gì ?

Căn hộ dịch vụ (Serviced apartment) là căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất và tiện ích giống như khách sạn. Hơn thế nữa căn hộ dịch vụ còn có thể có nhiều tiện ích khác như bếp nấu ăn riêng, máy giặt, phòng khách, khu tập Gym, spa,..giúp cho khách hàng có cảm giác như đang ở nhà.

Ai nên sử dụng căn hộ dịch vụ:

+ Các công ty, cơ quan thuê nhà cho nhân viên.

+ Người nước ngoài, chuyên gia sinh sống và làm việc tại Việt Nam

+ VIP, gia đình VIP, người độc thân hoặc các gia đình nhỏ

+ Khách du lịch, nghỉ dưỡng, công tác

Đặc điểm căn hộ dịch vụ:

+ Nhìn chung căn hộ dịch vụ tại Việt Nam hiện nay chủ yếu tập trung tại các thành phố có nhiều người nước ngoài sinh sống hoặc các địa phương du lịch như Sài Gòn, Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Nha Trang,..

+ Các căn hộ dịch vụ khá đa dạng về diện tích với nhiều lựa chọn cho khách hàng: từ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến căn hộ Penthouse.

+ Các căn hộ dịch vụ có thể nằm trong các tòa nhà riêng biệt chuyên về căn hộ dịch vụ hoặc nằm trong các tòa nhà chung cư cao tầng, các tòa nhà phức hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ,…

Giá thuê căn hộ dịch vụ

+ Giá thuê căn hộ dịch vụ tùy theo từng vị trí, tòa nhà, nội thất, đặc điểm căn hộ, tiện ích đi kèm. Giá thuê trung bình hiện nay giao động từ 350-1000$/tháng với các tòa nhà nhỏ, từ 1000-2000$/tháng với tòa nhà hạng B và >2000$/tháng với các tòa nhà hạng A. Giá thuê thường đã bao gồm VAT, phí quản lý, tiện ích đi kèm như Gym, bể bơi, điện, nước, internet, truyền hình cáp.